BSCK Mắt - Thầy thuốc ưu tú : NGUYỄN VĂN CƯƠNG

Thạc sỹ - Bác sỹ CK Mắt : NGUYỄN MẠNH ĐẠT

Khúc xạ viên nhãn khoa : VŨ THỊ NGOAN

Địa chỉ : Số nhà 22B – Ô 18 – Phường Hạ Long – Thành phố Nam Định

(Đầu ngõ rẽ vào phòng khám là số nhà 124 đường Phù Nghĩa - TP Nam Định)

Khám mắt uy tín ở Nam Định

 

 

Đôi mắt là một trong những cơ quan rất quan trọng trên cơ thể con người, là phương tiện  giúp bạn quan sát và phán đoán thế giới xung quanh, nhờ có đôi mắt mà cuộc sống của chúng ta đầy màu sắc, mọi hoạt động thường ngày như lao động, sáng tác, làm việc, xã giao, tất cả các mối quan hệ tương tác của con người đều cần đến một đôi mắt tinh tường và khỏe mạnh.

Đôi mắt tuy nhỏ bé nhưng xét về khía cạnh bệnh học nhãn khoa thì lại là cả một bầu trời kiến thức rộng lớn với những căn bệnh từ giản đơn đến rất phức tạp, không chỉ xuất phát tại mắt mà còn liên quan đến toàn thân, bệnh xuất phát từ  bẩm sinh hay mắc phải trong quá trình lớn lên rồi trưởng thành, về già. Đôi mắt có thể khi sinh ra đã có bệnh, hay từ một đôi mắt khỏe mạnh nhưng có nhiều yếu tố tác động từ cuộc sống như thói quen có hại, tính chất nghề nghiệp hay nặng hơn là những chấn thương bất ngờ ập đến làm cho chức năng thị giác của đôi mắt bị ảnh hưởng.

Khám mắt ở đâu Nam Định

♦ Khi bạn có vấn đề về thị giác hay con cái, bố mẹ bạn bè người thân có bệnh về mắt thì một câu hỏi bạn tìm kiếm là khám mắt ở đâu là địa chỉ uy tín, tin cậy ở Nam Định hay khám mắt ở Nam Định

→ Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ khám mắt uy tín, chuyên nghiệp gần nơi bạn sống:

Phòng khám chuyên khoa mắt BS Nguyễn Văn Cương

Phòng khám chuyên khoa mắt uy tín tại thành Phố Nam Định với bề dày thành lập 25 năm là địa chỉ uy tín tin cậy gần nơi bạn sống.

Phụ trách chuyên môn:

* Bác sỹ chuyên khoa mắt-thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Cương – Nguyên ủy viên hội nhãn khoa Việt Nam.

* Thạc sỹ -bác sỹ Nguyễn Mạnh Đạt – Trưởng khoa Điều trị tổng hợp- Bệnh viện Mắt tỉnh Hà Nam.

* Khúc xạ viên nhãn khoa Vũ Thị Ngoan đào tạo khám chuyên sâu về các tật khúc xạ Cận-Viễn-Loạn.

Phòng khám mắt Nam Định: Phongkhammatnamdinh.vn : do BS CƯƠNG – BS ĐẠT phụ trách

Phòng khám hoạt động nhiều năm với bề dày kinh nghiệm, được đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại của các hãng danh tiếng trên thế giới về mắt như Shin-Nippon (Nhật Bản), Zeiss (Đức), Moria (Pháp), Rumex (Mỹ), Heine ( Đức), Keeler (Anh), Huvitz (Hàn Quốc), Next Sight ( Italia).

►Phương châm hoạt động của phòng khám là lấy bệnh nhân là trung tâm, khám chữa bệnh tận tình, tư vấn chính xác cho từng ca bệnh. Với tinh thần cầu thị, kiến thức nhãn khoa rất rộng lớn phòng khám chúng tôi  không ngừng cập nhật kiến thức và phác đồ mới trong chẩn đoán điều trị, học hỏi thêm ở các khóa đào tạo chuyên nghành, hội nghị nhãn khoa toàn quốc và cả anh chị bạn bè đồng nghiệp ở các lĩnh vực chuyên sâu hơn để ngày càng đáp ứng sự đòi hỏi chuyên nghiệp và hài lòng của người bệnh.

Địa chỉ: Số nhà 22B – Ô 18- Phường Hạ Long – Thành phố Nam Định ( Đầu ngõ rẽ vào phòng khám là số nhà 124 Phù Nghĩa – TP Nam Định)

 

Ý KIẾN bình luận
Hotline: 0978.747.343
SMS:0978.747.343 Zalo: 0978.747.343