BSCK Mắt - Thầy thuốc ưu tú : NGUYỄN VĂN CƯƠNG

Thạc sỹ - Bác sỹ CK Mắt : NGUYỄN MẠNH ĐẠT

Khúc xạ viên nhãn khoa : VŨ THỊ NGOAN

Địa chỉ : Số nhà 22B – Ô 18 – Phường Hạ Long – Thành phố Nam Định

(Đầu ngõ rẽ vào phòng khám là số nhà 124 đường Phù Nghĩa - TP Nam Định)

Kính thuốc BS Cương Nam Định

Tại Việt Nam tật khúc xạ chiếm 2,5% trong tất cả các trường hợp có gặp vấn đề ở mắt. Các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, loạn thị, lác do lệch khúc xạ đang ngày càng phổ biến trong thanh thiếu niên với tỷ lệ mắc khoảng 10-15% ở học sinh nông thôn, 35-40% ở học sinh thành thị. Nếu tính riêng nhóm trẻ từ 6-15 tuổi cả nước có khoảng 4 triệu em mắc tật khúc xạ cần chỉnh kính, trong đó 2/3 trẻ bị cận thị, còn lại là các tật khúc xạ khác như viễn thị, cận loạn, viễn loạn bẩm sinh. Kính thuốc Bs Cương Nam Định là phòng khám chuyên khoa mắt chuyên điều trị bệnh học nhãn khoa, chẩn đoán cận viễn loạn và làm kính thuốc đúng công suất, đúng trục, đúng khoảng cách đồng tử.

Đo và khám kính thuốc ở Nam Định

Nếu không may mắt bị giảm thị lực do tật khúc xạ, bạn hay người nhà bạn cần phải được khám và kiểm tra mắt toàn diện, không chắc tất cả các trường hợp giảm thị lực đều phải chỉnh kính vì còn phải khám và loại trừ các tổn thương tại mắt ở giác mạc, thủy tinh thể, võng mạc hay có trường hợp chỉ là cận thị giả do co quắp điều tiết. Khi xác định mờ mắt do tật khúc xạ cần làm theo quy trình chuẩn để xác định chính xác loại và số kính chính xác tật khúc xạ. Việc đo khám bằng phương pháp đã quy định theo chuẩn khúc xạ quốc tế kết hợp với các trang thiết bị hiện đại và phòng khám tiêu chuẩn sẽ xác định chính xác mắt bị tật khúc xạ gì, số độ (diopter), dùng kính gì để điều chỉnh. Từ đó các bác sĩ mới tư vấn và cắt cho bạn một cặp kính phù hợp. Chỉ khi theo quy trình đó thì sản phẩm kính mới thực sự được gọi là kính thuốc.

Kính thuốc, kính mắt phòng khám mắt bác sĩ Cương:

+ thiết kế phòng khám tiêu chuẩn cho phòng khám khúc xạ: diện tích, độ sáng, khoảng cách thử thị lực

+ trang thiết bị hiện đại: sinh hiển vi khám bệnh, máy đo khúc xạ tự động, máy soi bóng đồng tử, máy thử thị lực, bộ kính thử tiêu chuẩn, máy chụp ảnh đáy mắt.

+ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt và khúc xạ đào tạo chính quy, chuyên nghiệp

+ mắt kính cận, viễn, loạn chính hãng, gọng kính bền đẹp, cập nhật xu hướng thời trang, chất lượng cao

+ hệ thống mài lắp kính tự động đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn kính thuốc

Khám định kỳ cận viễn loạn tại phòng khám bác sĩ Cương Nam Định

 

+ quản lý theo dõi sự thay đổi số kính

+ phát hiện và điều trị rối loạn điều tiết

+ điều trị hạn chế tăng số kính

+ khám và tư vấn bệnh nhãn khoa đi kèm.

Ý KIẾN bình luận
Hotline: 0978.747.343
SMS:0978.747.343 Zalo: 0978.747.343